พอดใช้แล้วทิ้ง

INFY Disposable 6000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง ดูดยาวสุด กลิ่นเพียบ

INFY DISPOSABLE 6000 PUFFS

พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) ปัจจุบันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมอย่างมาก ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องปรับไฟ ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ก็สามารถสูบได้ทันทีมีแบตเตอรี่ในตัว ไม่ต้องดูแลรักษา ไม่ต้องเติมน้ำยา ที่สำคัญเลยก็คือราคาถูกและมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ได้ตามที่ต้องการ มีขนาดที่เล็กพกพาได้ง่าย โดย INFY Dispos 6K ตัวนี้ที่ผลิตโดยแบรนด์ดัง This is Salts ซึ่งดีไซน์มาเป็นรูปทรงแท่งกลม มีหลอดดูด กับจำนวนการสูบที่มากถึง 6000 คำ ด้วยคุณภาพของน้ำยาที่มีกลิ่นชัดเจนและรสชาติที่ดี นุ่มละมุน หลายๆคนจึงนิยมพอตใช้แล้วทิ้งของ INFY 6000

INFY 6000 Puffs (พอตใช้แล้วทิ้ง) ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตกลิ่นออกมาให้เลือกได้อย่างหลากหลายกว่า 40 กลิ่น ซึ่งหากเทียบกับรุ่นเรือธงจากฝั่ง KS อย่าง KS Quik 5K นอกจากจะมี จำนวนคำที่มากกว่า และยังมีตัวเลือกรสชาติ/กลิ่น ที่หลากหลาย และสนุกยิ่งขึ้น ซึ่งน่าจะเป็นอีกเหตุผล ที่ทำให้รุ่นสูบแล้วทิ้ง 6,000 อย่าง INFY Disposable 6K Puffs มียอดขายขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อย่างไม่ยากเย็น

INFY 6K พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะทำรสชาติและกลิ่นที่ถูกอก ถูกใจ ผู้ใช้งานหลายๆคน อีกอย่างเลยคือราคาถูกและมีกลิ่นให้เลือกได้มากมายตามที่ต้องการ วิธีใช้งานก็ง่าย สะดวกสบายเพราะเป็นระบบสูบอัตโนมัติ ในตัวเครื่องก็มีแบตเตอรี่ให้ใช้งานมากถึง 550 mAh ชาร์จทีเดียวใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน อาจะสองวันเลยก็ได้ ซึ่งตัว INFY 6K นั้นให้ฟีลสูบโล่งสบาย ให้ความรู้สึกสดชื่น ด้วย Nicotine 3% เบาๆ สูบได้ 6000 ครั้ง กับจำนวนน้ำยาที่บรรจุมา 10 ml. ให้ใช้งานกันได้อย่างยาวนานและคุ้มค่าแก่การใช้งาน

infy 6K

INFY 6000 Puffs ขนาดสุดค้ม 60000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้งขนาดสุดคุ้ม ใช้งานได้มากถึง 6000 คำ เป็น Disposable Pod จากแบรนด์ดัง This is Salts ที่โดดเด่นและขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพน้ำยา กับกลิ่นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว มีฟีลสูบที่โล่งสบาย นิคอ่อนๆไม่หนักมากจนเกินไป อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกได้มากมายกว่า 40 กลิ่น โดยสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายๆผ่านเว็บไซ์ Kardinal Stick ที่พร้อมจำหน่าย INFY 6000 Puffs ครบทุกกลิ่น ส่งตรงจากแบรนด์ของแท้ทุกชิ้น การันตีสินค้าทุกกรณีหากมีการชำรุดเสียหาย หรือน้ำยารั่วซึม สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง Kardinal Stick พร้อมให้บริการทุกท่าน

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งของ INFY 6000 PUFFS นั้น ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้งาน เพราะด้วยความที่ This is Salts เป็นแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จึงได้มีการพัฒนากลิ่นและรสชาติใหม่ออกมาอยู่เสมอ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างดี และยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายเข้าไปอีก ด้วยพอตใช้แล้วทิ้ง INFY Disposable Pod 6000 Puffs ที่เป็นระบบสูบอัตโนมัติ พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ในตัวให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

สินค้าทั้งหมดของ INFY 6000 PUFFS (ราคาส่งสามารถติดต่อ Line)

Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
Sale!
สินค้าหมดแล้ว
infy 6K

TIPS

พอตใช้แล้วทิ้ง ถึงแม้จะถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานแล้วทิ้ง แต่หากว่าเรารู้วิธีใช้งานได้อย่างถูกต้อง ก็จะยิ่งเพิ่มความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นตามไปด้วย เอาล่ะ มาดู Tips การใช้งานกันว่ามีวิธีไหนบ้าง

  • ไม่ควรสูบลากยาวๆ เพราะจะยิ่งทำให้น้ำยาหมดไวขึ้น
  • เก็บไว้ในที่ ที่อุณหภูมิปกติ ห่างจากความร้อน
  • ไม่งัดแงะอุปกรณ์ เพราะอาจทำให้แผงวงจรภายในเสียหาย
  • เมื่อแบตใกล้หมด ควรชาร์จแบตทันที ไม่ควรใช้จนแบตหมดเกลี้ยง