พอดใช้แล้วทิ้ง

Kardinal Artisan พอตใช้แล้วทิ้ง ใหม่ จากแบรนด์ KS

แบรนด์ KS เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ Kardinal Artisan พอตใช้แล้วทิ้ง มีขนาดการใช้งาน 5000 คำ โดยรุ่นนี้จะออกแบบมาเป็นกลิ่นพรีเมี่ยม ที่แตกต่างจากกลิ่นเดิมๆ โดยคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งจะมีให้เลือก 8 กลิ่น คือ XIN (กลิ่นยาสูบพีช) , VANILLA (กลิ่นยาสูบวานิลลา) , LA BAYA (กลิ่นยาสูบบลูเบอร์รี่กล้วย) , JAVA (กลิ่นยาสูบกาแฟ) , GOLD (กลิ่นยาสูบ) , BUTTERSCOTH COFFEE (กลิ่นกาแฟคาราเมล) , BLUEBERRY VANILLA CUSTARD (กลิ่นบลูเบอร์รี่วานิลลาคัสตาร์ด) , BLACK (กลิ่นยาสูบเย็น)

Kardinal Artisan

Kardinal Artisan

KARDINAL ARTISAN DISPOSABLE POD 5000 PUFFS รุ่นใหม่ เกรดพรีเมี่ยม 5000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ KARDINAL ARTISAN เป็นผลงานที่หลากหลายและพิถีพิถันมากที่สุด ด้วยความล้ำสมัยและทันสมัย ดีไซน์สวยงาม เกรดพรีเมี่ยม ไม่เพียงเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเท่านั้น ยังมอบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรดากาศ และดื่มด่ำไปกับกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ KARDINAL ARTISAN 5000 PUFFS ที่มีกลิ่นให้เลือก 8 กลิ่น คือ กลิ่นยาสูบพีช , กลิ่นยาสูบวานิลลา , กลิ่นยาสูบบลูเบอร์รี่กล้วย , กลิ่นยาสูบกาแฟ , กลิ่นยาสูบ , กลิ่นกาแฟคาราเมล , กลิ่นบลูเบอร์รี่วานิลลาคัสตาร์ด , กลิ่นยาสูบเย็น

พอตดูดแล้วทิ้ง KS ARTISAN 5K PUFFS ของแท้ส่งตรงจากแบรนด์สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Kardinal Stick รับประกันสินค้าทุกชิ้น พร้อมส่งเคลมสินค้าทุกกรณี หากมีการชำรุดเสียหาย มีบริการจัดส่งรวดเร็วทันใจ รับสินค้าภายใน 1-2 วัน หากต้องการติดต่อ หรือถามข้อมูลเพิ่มเติม เราก็ยินดีที่จะให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

สินค้าทั้งหมดของ Kardinal Artisan 5K PUFFS (ราคาส่งสามารถติดต่อ Line)

Kardinal Artisan

KS Artisan 5K Disposable Pod พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งแต่ละกลิ่นจะมีเฉพาะในรุ่น KS Artisan 5K ที่ออกแบบและคัดสรรมาอย่างประณีต และบรรจุน้ำยาที่ความเข้มข้น NIC 3% ที่ขนาดบรรจุ 10 ml และที่พิเศษเลยก็คือได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ของ meshKoil ซึ่งเป็น Organic cotton fiber ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับความรู้สึกและประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งระบบสูบอัตโนมัติ ไม่ต้องปรับไฟ ไม่ต้องใส่หัวพอต ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ภายในตัวเครื่องมีแบตเตอรี่พร้อมใช้งานขนาด 600 mAh สามารถชาร์จแบตได้ด้วยสายชาร์จ USB Type C

KS Artisan 5K บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ระบบสูบอัตโนมัติ ไม่ต้องกดปุ่ม หรือปรับแต่งอุปกรณ์ใดๆ สามารถใช้งานได้ทันที ใช้งานได้ยาวนานจำนวน 5000 ครั้ง หรือ 5000 คำ ซึ่งรุ่นนี้ถูกออกแบบน้ำยาให้มีความพิเศษ ทั้งกลิ่น และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีส่วนผสมของนิโคติน 3% น้ำยาจะถูกบรรจุอยู่ภายในตัวขนาด 10 ml โดยมีระบบหัวฉีด Generation ใหม่ของ meshKoil ด้วยสำลีออแกนิคไฟเบอร์ พอตใช้แล้วทิ้ง Artisan มีให้เลือก 8 กลิ่น ซึ่งมีเฉพาะในรุ่นพอตใช้แล้วทิ้ง Artisan 5K เท่านั้น

TIPS

พอตใช้แล้วทิ้ง ถึงแม้จะถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานแล้วทิ้ง แต่หากว่าเรารู้วิธีใช้งานได้อย่างถูกต้อง ก็จะยิ่งเพิ่มความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นตามไปด้วย เอาล่ะ มาดู Tips การใช้งานกันว่ามีวิธีไหนบ้าง

  • ไม่ควรสูบลากยาวๆ เพราะจะยิ่งทำให้น้ำยาหมดไวขึ้น
  • เก็บไว้ในที่ ที่อุณหภูมิปกติ ห่างจากความร้อน
  • ไม่งัดแงะอุปกรณ์ เพราะอาจทำให้แผงวงจรภายในเสียหาย
  • เมื่อแบตใกล้หมด ควรชาร์จแบตทันที ไม่ควรใช้จนแบตหมดเกลี้ยง